Nhân ái 16:51 01/08/2020 (0) (237)

HTTV trao 50 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục thực hiện vai trò cầu nối giữa khán giả HTTV với các hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh cùng một số tổ chức cá nhân đã tới động viên thăm hỏi một số gia đình ở các huyện Thạch Hà, Can Lộc, Nghi Xuân.


Phó Giám đốc Đài PT-TH Hà Tĩnh Trần Thị Phương Hoa trao tiền của các nhà hảo tâm ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn của Chương trình Vòng tay nhân ái

Các gia đình được hỗ trợ lần này là: Anh Nguyễn Văn Ngọc ở thôn Bắc Văn, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà; anh Trần Thanh Lâm ở xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc và chị Cao Thị Vân ở xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân.

Anh Nguyễn Văn Ngọc năm nay đã ngoài 40 tuổi, thất học, sức khỏe yếu, đang phải một mình làm thuê để nuôi mẹ bị bệnh tâm thần. Anh Trần Thanh Lâm đang phải vật lộn chống chọi với bệnh tật, trong hoàn cảnh không còn bố mẹ, không vợ con để nương tựa. Còn chị Cao Thị Vân ở xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, không may mắn khi có chồng và 2 người con bị tật nguyền, do di chứng của chất độc da cam. Cuộc sống gia đình dựa vào nguồn thu nhập ít ỏi từ công việc thu gom rác thải trên địa bàn.

Sau khi các hoàn cảnh được phát sóng trong chương trình Vòng tay nhân ái HTTV, nhiều khán thính giả đã đồng cảm, chia sẻ, gửi tiền ủng hộ trực tiếp hoặc gián tiếp.


Lãnh đạo Đài PT&TH đã phối hợp cùng Công ty Carlsberg Việt Nam nhãn hàng bia Huda và Quỹ từ thiện cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh trực tiếp trao tổng số tiền gần 50 triệu đồng cho 3 hoàn cảnh.

Như vậy từ đầu năm đến nay, chương trình Vòng tay nhân ái HTTV đã kêu gọi được gần 500 triệu đồng để ủng hộ cho các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn./.

Dương Phương - Thục Anh/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   4
Lượt xem trong ngày:   4
Tổng lượt truy cập:   27,752,710