Sức khỏe 16:49 26/10/2020 (0) (238)

CDC Hà Tĩnh khám miễn phí các bệnh về da cho người dân sau lũ lụt

Sau đợt lũ lụt sẽ phát sinh nguy cơ gây nhiều bệnh, trong đó có các bệnh về da liễu người dân sống trong vùng ngập lụt rất dễ mắc phải.

Nguyên nhân là do thời tiết ẩm ướt, môi trường sống thường xuyên bị ngập úng tạo điều kiện cho các loài kí sinh trùng, vi khuẩn có cơ hội sinh sôi và hoạt động mạnh. Khi bị xâm nhập làn da rất dễ bị tổn thương, viêm nhiễm dẫn tới các bệnh da liễu.Để giúp người dân khám, điều trị các bệnh về da thường mắc phải sau đợt lũ lụt , bác sỹ CKI Trần Quang Hà – Trưởng khoa Da tổng hợp – Bệnh viện phong Da liễu Trung ương Quỳnh Lập và bác sỹ Nguyễn Công Thành CKI Da liễu của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh sẽ khám, hỗ trợ, tư vấn, điều trị cho người dân  Hà Tĩnh các bệnh thường mắc trong và sau mưa lũ.

Các bệnh da liễu thường gặp như: nấm kẽ chân, vẩy nến, viêm da cơ địa, nấm da; mụn trứng cá; tư vấn chăm sóc các loại da; tiếp nhận khám, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà... sẽ được các bác sỹ tư vấn khám, điều trị  tại Phòng khám đa khoa Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh; địa chỉ số 121, đường Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh trong giờ hành chính từ ngày 26 đến ngày 31/10/2020.

Các bác sỹ cũng khuyến cáo người dân khi có triệu chứng về bệnh da liễu cần đi khám sớm, không tự ý mua thuốc hoặc bôi thuốc tránh tình trạng viêm nhiễm nặng lên./.

Theo HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   23
Lượt xem trong ngày:   80
Tổng lượt truy cập:   27,735,505