Đời sống 16:51 27/10/2020 (0) (331)

Hội Chữ thập đỏ tiếp nhận trên 7,6 tỷ đồng ủng hộ lũ lụt

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh trực tiếp thăm hỏi, trao quà của các tổ chức, cá nhân gửi tặng các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ.

Thông qua Hội chữ thập đỏ tỉnh, Cộng đồng người Việt vùng 3 biên giới Đức - Pháp - Thụy sỹ đã gửi tặng Nhân dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do mưa lũ nhiều phần quà. Theo đó, 90 suất quà đã được trao trực tiếp cho người dân các xã Tượng Sơn (huyện Thạch Hà), xã Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên) và xã Đan Trường (huyện Nghi Xuân), mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.  


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã chia sẻ, động viên các gia đình và mong muốn: Với tinh thần đoàn kết, vượt khó cùng sự chung tay giúp đỡ của cáp ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân trên mọi miền Tổ quốc, bà con nhân dân vùng lũ sẽ khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. 


Trong đợt mưa lũ vừa qua, thông qua hệ thống Hội Chữ thập đỏ các cấp đã có 87 tổ chức, cá nhân gửi tiền và các mặt hàng nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua, với tổng trị giá trên 7 tỷ 660 triệu đồng./. 

Tuệ Trang - Trần Khánh/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   0
Lượt xem trong ngày:   0
Tổng lượt truy cập:   27,735,425