Đời sống 10:07 24/11/2020 (0) (289)

Diễn tập phương án PCCC tại Vincom Hà Tĩnh

Sáng nay (24/11), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh đã triển khai diễn tập phương án PCCC tại Trung tâm Thương mại Vincom nằm trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.


Tình huống đám cháy giả định xảy ra tại khu vực rạp chiếu phim tầng 3, Siêu thị Vinmart- Trung tâm thương mại Vincom do nguyên nhân chập điện. Khi vụ chảy xẩy ra, lực lượng chữa cháy của trung tâm thương mại đã báo cho đơn vị chữa cháy chuyên nghiệp, tiến hành cắt điện toàn bộ khu nhà để đảm bảo an toàn, đồng thời triển khai các biện pháp phòng cháy chữa cháy tại chỗ.


Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường; tìm kiếm cứu người bị kẹt di chuyển ra ngoài; triển khai chữa cháy... và ngăn không cho ngọn lửa cháy lan sang các khu vực lân cận. Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, các nạn nhân bị mắc kẹt được di chuyển ra khu vực an toàn.


Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các nội dung diễn tập được thực hiện đúng phương án đề ra, đạt hiệu quả tốt. Buổi diễn tập góp phần nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên trung tâm thương mại Vin com trong công tác PCCC./.

Tiến Long/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   57
Lượt xem trong ngày:   131
Tổng lượt truy cập:   27,746,006