Đời sống 16:55 25/11/2020 (0) (364)

Đoàn lãnh đạo tỉnh Hưng Yên ủng hộ đồng bào Hà Tĩnh

Chia sẻ với những khó khăn của người dân Hà Tĩnh do ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua, đoàn công tác tỉnh Hưng Yên do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng làm trưởng đoàn đã đến trao quà ủng hộ tại huyện Cẩm Xuyên và thành phố Hà Tĩnh.


Tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, đoàn công tác tỉnh Hưng Yên đã trao tặng 300 triệu đồng tiền mặt và nhiều hàng hóa thiết yếu như quần áo ấm, bộ lọc nước, chăn ấm… với tổng trị giá hàng hóa là 850 triệu đồng. Tại huyện Cẩm Xuyên trao 600 triệu đồng tiền mặt và nhiều sách vở, đồ dùng học tập, thuốc y tế, 20 tấn gạo có giá ttrị giá 500 triệu đồng.Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Phóng cùng các thành viên trong đoàn cũng đã trao 200 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cho Công an thành phố Hà Tĩnh.

Tại các điểm trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Phóng và các thành viên trong đoàn công tác của tỉnh Hưng yên đã chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà nhân dân Hà Tĩnh phải gánh chịu trong đợt mưa lũ vừa qua. Những món quà đoàn trao tặng là tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên dành tặng đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh, với hy vọng giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

                                                  Nguyễn Tâm – Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   5
Lượt xem trong ngày:   5
Tổng lượt truy cập:   27,746,148