Nhân ái 15:38 28/11/2020 (0) (1267)

HTTV kêu gọi gần 900 triệu ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện vai trò cầu nối giữa khán thính giả với chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV, từ đầu năm đến nay, chương trình đã kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm đến với các hoàn cảnh khó khăn số tiền gần 900 triệu đồng.


Sáng nay Lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh cùng đại diện một số tổ chức cá nhân đã tới trao tiền cùng hiện vật hỗ trợ cho gia đình chị Hà Thị Liên ở thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà.

Chị Hà Thị Liên năm nay đã ngoài 20 tuổi, bị bệnh thần kinh từ nhỏ. Bố của chị là ông Hà Văn Cảnh bị tai biến nằm liệt giường gần 15 năm nay. Cuộc sống vốn đã khó khăn nay lại càng thêm túng quẫn khi cách đây 1 năm, chị Liên sinh một bé gái nhưng không biết bố của đứa con là ai.  


Sau khi hoàn cảnh của chị Liên được phát sóng trong chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV, nhiều khán thính giả trong và ngoài nước đã đồng cảm chia sẻ. Nhân dịp này lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh, cùng đại diện Công ty TNHH Carlsberg –nhãn hàng bia Huda, Quỹ Từ thiện cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh, Khách sạn Đại Bàng, cửa hàng Karaoke Bun thoong, thành phố Hà Tĩnh đã đến trao tiền cùng hiện vật trị giá gần 30 triệu đồng. Trước đó thông qua khâu nối của chương trình, một số cá nhân cũng đã tới ủng hộ gia đình số tiền gần 10 triệu đồng.  

Dương Phương – Trần Vũ/HTTVCùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   31
Lượt xem trong ngày:   82
Tổng lượt truy cập:   27,745,815