Nhân ái 14:11 03/12/2020 (0) (371)

Hội CCB Đài PT&TH Hà Tĩnh tặng Gà giống cho người dân xã An Hòa Thịnh

Hội CCB Đài PT&TH Hà Tĩnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh vừa trao tặng Gà giống cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua tại xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn.


Hội CCB Đài PT&TH Hà Tĩnh cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh đã trực tiếp trao tặng 2.000 con Gà giống cho 40 hộ dân trên địa bàn xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, mỗi hộ dân được hỗ trợ 50 con gà giống. Tất cả gà giống trước khi bàn giao cho người dân đã được kiểm dịch và tiêm phòng đầy đủ, đảm bảo chất lượng.

Việc kịp thời hỗ trợ giống vật nuôi cho các hộ dân, góp phần động viên tinh thần vật chất, để người dân sớm khôi phục và phát triển chăn nuôi.


Được biết, trong thời gian qua hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh phối hợp với các đơn vị, trong đó có Hội CCB Đài PT&TH Hà Tĩnh trao tặng hơn 15 ngàn con gà giống cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua ở các địa phương thuộc các huyện: Hương Khê, Cẩm Xuyên, Thạch Hà và Hương Sơn với mong muốn tạo sinh kế, giúp các hộ dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

                       Trường Biên/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   11
Lượt xem trong ngày:   11
Tổng lượt truy cập:   27,745,020