Đời sống 15:02 04/12/2020 (0) (1730)

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, đâm bạn nhậu thủng sườn

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hương Sơn, vừa Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Lương Thiện (SN 1964, trú tại phường Tân Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh) về tội cố ý gây thương tích.


Hình ảnh trích xuất qua camera

Trước đó, chiều ngày 20/10/2020 Nguyễn Lương Thiện đến ăn, uống tại Quán thịt dê Vân Thắng ở thôn Trà Sơn, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn. Cùng ngồi ăn uống với Thiện có anh Đào Quốc Luận (SN 1968 trú tại thôn Trà Sơn, xã Sơn Ninh, Hương Sơn, Hà Tĩnh) và một số người khác.

Do mâu thuẫn với anh Đào Quốc Luận trong lời nói nên Thiện đi vào trong khu vực bếp của quán này lấy một con dao xông ra đâm anh Luận một nhát thủng mạn sườn trái và một nhát vào tay trái phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ. Kết quả giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể của anh Đào Quốc Luận là 43%.

Lực lượng Công án tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Lương Thiện 

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Sơn, Nguyễn Lương Thiện đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ án đang được tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật./. 

CTV Thế Tuấn/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   2
Lượt xem trong ngày:   2
Tổng lượt truy cập:   27,744,564