Sức khỏe 08:08 15/12/2020 (0) (482)

Nói không với quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên...

Đó là một trong những nội dung được chuyển tải tại Hội thi "Tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên/Thanh niên năm 2020. Hội thi do UBND TP. Hà Tĩnh phối hợp với Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh, tổ chức.

Tại hội thi các đội đến từ các trường: THPT Chuyên Hà Tĩnh, THPT Phan Đình Phùng và trường THPT Thành Sen phải trải qua 4 phần thi, gồm: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức, giải quyết tình huống và thi tài năng.  


Qua các tiểu phẩm độc đáo phần thi tài năng đã chuyển tải được các thông điệp tuyên truyền

Ở phần thi kiến thức, các đội thi phải thể hiện được những hiểu biết cơ bản của mình về lĩnh vực dân số, chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên/thanh niên; về tình bạn, tình yêu, tình dục an toàn, phòng tránh có thai và phá thai an toàn, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng chống xâm hại tình dục.

Phần thi tài năng, các đội đã thể hiện các tiểu phẩm độc đáo, chuyển tải được các thông điệp tuyên truyền “không quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên, không có thai ở tuổi vị thành niên, phòng tránh xâm hại và lạm dụng tình dục ở tuổi vị thành niên.

Phần thi xử lý tình huống, các đội đã thể hiện phần hiểu biết của mình đẽ giải quyết các tình huống mà Ban tổ chức đưa ra.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho Trường THPT Phan Đình Phùng

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường THPT Phan Đình Phùng, giải Nhì cho Trường THPT Thành Sen và giải Ba cho Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh./.

CTV Minh Đức/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   4
Lượt xem trong ngày:   132
Tổng lượt truy cập:   27,753,377