Đời sống 08:32 19/01/2021 (0) (682)

Công an Cẩm Xuyên bắt nhóm đối tượng trộm chó liên huyện

Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức bắt một ổ nhóm chuyên trộm chó tại các xã, thị trấn thuộc huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Đình Đức, Hoàng Duy Khánh (đều sinh năm 1990 ở xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh) và Nguyễn Trần Chiến (SN 1968 ở thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên). Trong đó, Chiến là đối tượng chuyên tiêu thụ chó trộm cắp.  


Các đối tượng bị bắt giữ cùng phương tiện, tang vật...

Qua quá trình điều tra, theo dõi, và bằng các biện pháp nghiệp vụ Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Cẩm Xuyên đã bắt gọn các đối tượng khi đang thực hiện việc mua bán chó trộm cắp được. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 8 con chó, cùng xe máy và cần câu xung điện dùng để trộm chó.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Cẩm Xuyên, các đối tượng khai nhận để có tiền tiêu xài và mua Ma túy nên đã lợi dụng sự sơ hở của các nhà dân để câu trộm chó. Từ đầu năm 2020 đến nay các đối tượng đã tổ chức hàng chục vụ trộm cắp chó.

Công an huyện Cẩm Xuyên đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ và đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật./.

                                 CTV Ngọc Long/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   46
Lượt xem trong ngày:   106
Tổng lượt truy cập:   27,752,950