Đời sống 07:52 20/01/2021 (0) (537)

Chủ nhiệm Uỷ ban KH-CN&MT của Quốc hội tặng quà cho một số đối tượng tại Hà Tĩnh

Nhân dịp chuẩn bị Tết nguyên đán Tân Sửu, đồng chí Phan Xuân Dũng - Chủ nhiệm Uỷ ban KH-CN&MT của Quốc hội và các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình người có công, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Hương Sơn và Can Lộc.


Tại huyện Hương Sơn, đồng chí Phan Xuân Dũng đã trao 30 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các đối tượng là gia đình người có công, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo.

Thay mặt các thành viên trong đoàn, đồng chí Phan Xuân Dũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể bà con nhân dân huyện Hương Sơn và bày tỏ mong muốn cấp ủy, chính quyền và Nhân dân toàn huyện phát huy tinh thần đoàn kết, nổ lực, phấn đấu để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.


Tại huyện Can Lộc, đoàn cũng đã trao 40 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình người có công, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Nghèn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng chí Phan Xuân Dũng mong muốn những món quà này sẽ chia sẻ một phần khó khăn, giúp các hộ gia đình đón tết đầm ấm, vui vẻ.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Xuân cũng đã đến tặng quà và chúc tết cán bộ, nhân viên đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỷ thuật Hà Tĩnh và huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Can Lộc./.

Trường Biên/HTTV 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   46
Lượt xem trong ngày:   107
Tổng lượt truy cập:   27,752,951