Đời sống 14:58 24/01/2021 (0) (316)

Hà Tĩnh chỉnh trang đô thị chào đón năm mới

Để tạo bộ mặt thành phố Hà Tĩnh khang trang, sạch đẹp chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón chào năm mới, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh đã và đang nỗ lực vì một thành phố sạch đẹp, rực rỡ chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước.


Hơn một tháng nay, cán bộ, công nhân Công ty cổ phần môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh cần mẫn với công việc chăm sóc cây cảnh, chuẩn bị những thảm hoa trang trí dọc các tuyến đường thành phố Hà Tĩnh để chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ 13 của Đảng và đón năm mới. Công việc gấp đôi ngày thường, nhưng anh vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc, với mong muốn góp sức mình để tạo nên những tuyến đường xanh, sạch đẹp..


Tinh thần làm việc của công nhân Công ty cổ phần môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh hết sức khẩn trương. Việc chỉnh trang đô thị năm nay không chỉ để phục vụ tết Nguyên đán, mà còn tạo sức sống mới, diện mạo mới cho bộ mặt thành phố chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện quan trọng của tỉnh và đất nước.


Việc chỉnh trang, làm đẹp cảnh quan đô thị sẽ tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho người và chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón năm mới. Tuy nhiên, đây không chỉ là trách nhiệm của công nhân môi trường đô thị mà mỗi người dân cần phải có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường để thành phố Hà Tĩnh luôn sáng - xanh - sạch – đẹp, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà./

Hà Vân – Mạnh Thức /HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   2
Lượt xem trong ngày:   2
Tổng lượt truy cập:   27,751,926