Đời sống 09:02 25/01/2021 (0) (368)

Công ty TNHH MTV Sơn Phú Quý tặng quà Tết gia đình chính sách và các hoàn cảnh khó khăn

Nhằm hỗ trợ người dân đón Tết Tân Sửu 2021, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sơn Phú Quý, đóng tại TP Đà Nẵng đã phối hợp với chính quyền xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà trao tặng quà cho các hộ dân trên địa bàn xã Việt Tiến.


Hơn 200 phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng đã được đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sơn Phú Quý chuyển tới tay các đối tượng là người cao tuổi, các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  

Được biết đây là việc làm thường niên của Công ty Sơn Phú Quý, nhất là các dịp lễ tết. Trước đó Công ty cũng đã có một số hoạt động hỗ trợ địa phương trong phong trào xây dựng nông thôn mới và giúp đồng bào Hà Tĩnh bị ảnh hưởng lũ lụt khắc phục hậu quả, ổn định đời sống.

Ông Nguyễn Đăng Độ, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sơn Phú Quý mong muốn những món quà này góp phần chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ bà con vươn lên trong cuộc sống và làm cho người dân được đón Tết đầy đủ, ấm áp hơn. Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động nhân đạo từ thiện và xây dựng nông thôn mới.

         Nguyễn Trung/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   0
Lượt xem trong ngày:   0
Tổng lượt truy cập:   27,751,924