Đời sống 16:40 25/01/2021 (0) (1209)

Để mọi người được đón tết đầm ấm, an vui

Sáng nay, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó trưởng đoàn Phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh, cùng lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương VietinBank, Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Can Lộc và thành phố Hà Tĩnh.


Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng 50 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng, cho các hộ nghèo ở xã Khánh Vĩnh Yên và tặng 55 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Lộc và xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc. 

Đoàn cũng đã đến động viên và trao 45 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Trần Phú và phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.

Tại các nơi đến Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và các thanh viên trong đoàn đã động viên, chia sẽ và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 vui vẻ. Đồng thời mong muốn chính quyền, các tổ chức đoàn thể ở địa phương tiếp tục quan tâm những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người đều được đón tết đầm ấm, an vui .

Trường Biên/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   23
Lượt xem trong ngày:   49
Tổng lượt truy cập:   27,753,114