Đời sống 08:50 27/01/2021 (0) (941)

Báo chí tuyên truyền kịp thời Đại hội XIII của Đảng.

Những ngày diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phóng viên các cơ quan báo chí đã tập trung theo dõi, kịp thời đưa những thông tin, hình ảnh sinh động, chân thực đến với công chúng trong nước và bạn bè quốc tế.


Phóng viên Văn Chương - HTTV tại Trung tâm Báo chí 

Phục vụ tuyên truyền Đại hội lần này có gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước; hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tiếp. Ngoài ra có gần 100 phóng viên của 84 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tuyến, theo dõi đưa tin Đại hội.


Phóng viên Thành Trọng - HTTV tác nghiệp tại trung tâm Báo chí...

Để tạo thuận lợi cho các phóng viên, kỹ thuật viên tác nghiệp, Trung tâm báo chí đã lắp đặt hàng trăm máy tính kết nối internet và các các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo tốt nhất các điều kiện phục vụ Đại hội.


Đội ngũ nhà báo tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Bên cạnh hỗ trợ kỹ thuật, công nghệ, phóng viên tác nghiệp phục vụ Đại hội còn được Tiểu ban tuyên truyền cung cấp thông tin, thông cáo báo chí kịp thời, chính xác, góp phần thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo Văn Chương- Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   20
Lượt xem trong ngày:   39
Tổng lượt truy cập:   27,752,991