Đời sống 16:55 27/01/2021 (0) (332)

HTTV kết nối tặng quà cho người nghèo xã Sơn Tiến

Thông qua sự kết nối của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh; nhãn hàng bia huda thuộc Công ty TNHH bia catbot Việt Nam, Công ty TNHH Trang Đài, Tập đoàn Hà Tuyên đã trao 230 trao suất quà cho 230 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn.


Trong đó có 130 suất là các hàng hóa, thực phẩm Tết và 100 suất quà là tiền mặt. Cụ thể nhãn hàng bia Hu da thuộc Công ty TNHH bia catbot Việt Nam trao 110 suất quà; Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh trao 60 suất quà, Công ty TNHH Trang Đài 40 suất và Tập đoàn Hà Tuyên 20 suất…Những suất quà này được trích ra từ quỹ phúc lợi và đóng góp của cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp nhằm giúp những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết đầm ấm, vui vẻ.


Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh cùng các đơn vị đã trao tận tay quà cho người dân, động viên, chia sẻ với những khó khăn và chúc các gia đình vui Xuân đón Tết đầm ấm. Nhân dịp này, lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh đã đến tặng 10 triệu đồng cho em Phan Đình Can, xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn, hiện đang là học sinh lớp 12 Lý trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.


Cũng trong sáng nay, Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh đã trao tặng 60 triệu đồng cho Trường Mầm non Sơn Tiến, huyện Hương Sơn để giúp đỡ nhà trường mua sắm cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn cho việc dạy và học. Đây là số tiền từ quỹ từ thiện của liên hoan ẩm thực quốc tế 2020 do Bộ ngoại giao tổ chức tại Hà Nội.

                                                    Theo Nguyễn Tâm – Bích Liên/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   20
Lượt xem trong ngày:   40
Tổng lượt truy cập:   27,752,992