Đời sống 15:26 26/02/2021 (0) (330)

Bác sỹ 8X tận tâm vì người bệnh

Với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình say mê trong công việc, Bác sỹ Hoàng Viết Cường, Phó Trưởng khoa nội tổng hợp- Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã có nhiều đóng góp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho Nhân dân.

Sinh năm 1986, ở xã Hương Long, huyện Hương Khê, năm 2011, tốt nghiệp Trường Đại học Y dược Huế, Bác sỹ Hoàng Viết Cường được tuyển dụng vào làm việc tại Khoa Cấp cứu Chống độc của Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, sau đó chuyển sang Khoa nội tổng hợp. Với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi bác sỹ Cường đã nhanh chóng tiếp cận với công việc và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.


Bác sỹ Hoàng Viết Cường thăm khám cho bệnh nhân

Để nâng cao trình độ chuyên môn, Bác sỹ Hoàng Viết Cường luôn nổ lực học tập hoàn thành chương trình chuyên khoa 1 của trường Đại học Y Hà Nội. Nhờ nổ lực cố gắng anh được Ban Giám đốc bệnh viện tín nhiệm đề bạt giữ chức Phó Trưởng khoa Nội tổng hợp. Trên cương vị mới, anh càng ý thức hơn trọng trách của mình. Đặc biệt, trong thời kỳ cao điểm phòng chống dịch Covid- 19, anh đã xung phong lên Bệnh viện Đa khoa khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo để tham gia điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid và phòng chống dịch bệnh này.

Và trao đổi cùng đồng nghiệp về phác đồ điệu trị sao cho hiệu quả nhất...

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bác sỹ Hoàng Viết Cường đã tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện, ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào điều trị. Đặc biệt, trong điều trị viêm phổi, viêm phế quản, rối loạn thần kinh… Với sự năng động, sáng tạo, Bác sỹ trẻ Hoàng Viết Cường được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực và lòng nhiệt huyết với công việc.

Anh cũng thường xuyên tự học, tự nghiên cứu để nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn

Vững vàng về chuyên môn, năng động nhiệt tình trong trong các hoạt động của khoa và của bệnh viện, trong nhiều năm liền bác sỹ Hoàng Viết Cường được ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh có các hình thức khen thưởng, được Công đoàn Y tế Việt Nam và UBND tỉnh tặng Bằng khen./.

                          Lê Vinh/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   61
Lượt xem trong ngày:   206
Tổng lượt truy cập:   27,766,517