Đời sống 08:34 27/02/2021 (0) (278)

Sức khỏe, nụ cười người bệnh là thước đo thành công

Với Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, sức khỏe, nụ cười của bệnh nhân là niềm vui, niềm hạnh phúc và là thước đo sự thành công của bản thân trong hơn 20 năm công tác.

Tận tâm, tận tụy với nghề, luôn ứng xử nhẹ nhàng, chu đáo, làm tất cả để chẩn đoán bệnh chính xác… là nhận xét của rất nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân dành cho Bác sỹ Nguyễn Thị Hằng, trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên. Đứng đầu khoa khám bệnh – là nơi đầu tiên tiếp nhận bệnh nhân, bác sỹ Hằng luôn dành nhiều thời gian cho từng người bệnh, tỷ mỹ trong khám và phân loại bệnh nhân.Trung bình mỗi ngày, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên tiếp đón khoảng 300 bệnh nhân, ngoài chức năng khám và thu dung bệnh nhân để điều trị nội trú và điều trị ngoại trú thì hơn 1 năm qua Khoa còn là nơi phân loại, sàng lọc các bệnh nhân đi từ vùng có dịch Covid-19 đến khám tại bệnh viện. Vì vậy, Bác sỹ Nguyễn Thị Hằng đã tham mưu cho lãnh đạo bệnh viên cải tiến chất lượng khám chữa bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám bệnh; trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ các đồng nghiệp xử lý nhanh, chính xác, kịp thời phân loại bệnh nhân để đảm bảo môi trường bệnh viện an toàn.

Những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã có bước chuyển biến rõ nét, nhiều kỷ thuật mới, hiện đại từng bước được áp dụng, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng nâng lên. Thành công đó, có sự đóng góp không nhỏ của Bác sỹ Nguyễn Thị Hằng và đội ngũ y, bác sỹ nơi đây.

Hơn 20 năm gắn bó với nghề Y, nhiều năm liền, bác sỹ Hằng đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của ngành Y tế, của chính quyền địa phương và là tấm gương sáng về y đức, chuyên môn được nhiều người công nhận./.

Hà Vân - Mạnh Thức/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   61
Lượt xem trong ngày:   204
Tổng lượt truy cập:   27,766,515