Đời sống 14:17 06/03/2021 (0) (233)

PNJ vừa tung ra dòng sản phẩm trang sức, với thiết kế đa phong cách dịp 8/3

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của chị em phụ nữ trong dịp 8/3, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm trang sức, với thiết kế đa phong cách, đa chất liệu cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.


Với thông điệp “Điều phi thường của Yêu Thương”, trong dịp này, PNJ đã tung ra thị trường nhiều thiết kế trẻ trung, hiện đại với mức giá phải chăng, mang đến sự lựa chọn dễ dàng để làm quà tặng cho khách hàng.

Đáng chú ý là dòng trang sức kim cương được biết đến bởi vẻ sang trọng, quyến rũ; dòng sản phẩm ECZ trẻ trung, hiện đại, hay các sản phẩm trang sức Ý sang trọng, có sức hút lớn đối với chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi. Cùng với đó là BST trang sức đá màu của PNJ hội tụ hàng trăm thiết kế tinh xảo gắn đá quý Ruby, Sapphire, Citrine, Topaz…

Từ ngày 26/02 đến ngày 09/03/2021, quý khách hàng sẽ được tặng ngay combo quà đến 7 triệu đồng, khi mua trang sức Vàng; ưu đãi Vỏ trang sức Kim cương đến 50% khi mua Kim cương rời; ưu đãi hấp dẫn từ 20- 30% khi mua Trang sức Vàng, Bạc. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ nhận thêm E-code 100.000đ khi check in tại cửa hàng cùng người phụ nữ yêu thương hoặc bạn bè, người thân./.

Theo Thu Hoài- Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   4
Lượt xem trong ngày:   4
Tổng lượt truy cập:   27,765,428