Bóng đá 10/06/2019 (0) (166)

FC Thanh Hóa giành giải Nhất giải Bóng đá Báo chí miền Trung

Sau 2 ngày thi đấu, Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VI – 2019 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải dự lễ bế mạc.


Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần này có sự góp mặt của 6 đội bóng, với hơn 250 phóng viên, biên tập viên đến từ các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, thành phố Đà Nẵng.

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn mỗi bảng 2 đội xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về kỷ thuật, chiến thuật cũng như thời gian tập luỵện, nên hầu hết các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội tuyển FC Báo chí Thanh Hóa 

Việc tổ chức giải bóng đá truyền thống hàng năm nhằm khuyến khích, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tình đoàn kết của những đồng nghiệp trên dải đất miền Trung, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải, đội tuyển FC Báo chí Thanh Hóa đã xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về CLB Báo chí Thừa Thiên Huế. Giải 3 thuộc về Chủ nhà FC Báo chí Hà Tĩnh.

Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ xuất sắc và nhiều giải khác cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong thi đấu./.

Quỳnh Nga


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   29
Lượt xem trong ngày:   137
Tổng lượt truy cập:   27,572,858