Xã hội 15:47 12/01/2019 (0) (475)

Formosa Hà Tĩnh chia sẻ yêu thương cùng người nghèo trong dịp tết

Sáng 12/1, Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp FormosaTĩnh tổ chức gặp mặt đầu năm và tổng kết hoạt động sản xuất năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng dự và phát biểu ý kiến.


Năm 2018, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã đạt được hiệu quả cao trong sản xuất. Lò cao số 2 đi vào hoạt đông ổn định, cho ra lò 3 triệu tấn thép, 11 cầu cảng và các Nhà máy Nhiệt điện vận hành an toàn, ghi nhận Formosa Hà Tĩnh đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án.

Hiện nay, công ty có gần 7000 cán bộ, nhân viên làm việc. Công ty luôn đảm bảo nguồn thu nhập, đảm bảo các yêu cầu của pháp luật Việt Nam về an toàn vệ sinh lao động, BHXH, BHYT, Luật Công đoàn Việt Nam.

Năm 2018, công ty đã đóng góp cho ngân sách gần 5.800 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện tốt vấn đề về an sinh xã hội, đã đóng góp hàng tỷ đồng Quỹ phúc lợi xã hội cho người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của Tập đoàn Formosa trong việc tập trung vượt qua khó khăn thử thách, đạt được nhiều kết quả trong sản xuất kinh doanh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Formosa Hà Tĩnh tiếp tục vận hành an toàn thiết bị máy móc, đảm bảo sản xuất, kinh doanh vượt chỉ tiêu đề ra cả về sản lượng thép, điện và dịch vụ cảng biển. Đồng thời, tiếp tục đầu tư và kêu gọi đầu tư vào các ngành công nghiệp phụ trợ để Hà Tĩnh giữ vững tỷ trọng phát triển công nghiệp hàng đầu của cả nước.Nhân dịp đón chào năm mới 2019, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã ủng hộ Quỹ trẻ em và người khuyết tât, Quỹ vì người nghèo và dành nhiều suất quà cho những đối tượng khó khăn trị giá hàng tỷ đồng. Số tiền này được trao, trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh, đại diện Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Loan tại Việt Nam và lãnh đạo Tập đoàn Formosa./.

Minh Ngọc

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   95
Lượt xem trong ngày:   287
Tổng lượt truy cập:   27,667,209