Chính trị 11/02/2019 (0) (250)

Gác lại không khí Tết để thực hiện nhiệm vụ

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đề nghị trong buổi gặp mặt đầu năm của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND Tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng dự.


Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cho rằng: Không khí Tết đầm ấm vui tươi đã lan tỏa khắp các vùng miền, người dân phấn khởi với những thành quả đã đạt được trong năm qua. Đặc biệt, trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tình hình an ninh TTATXH được giữ vững, các điều kiện đảm bảo để người dân vui Xuân, đón Tết cơ bản đạt yêu cầu; tất cả người nghèo được ăn Tết đầm ấm, trong sự chia sẻ của toàn xã hội.  

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh: Gác lại không khí Tết để bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ

Sau một không khí Tết đầy phấn khởi, báo hiệu một năm tiếp tục tăng tốc, gặt hái nhiều kết quả tốt hơn trong năm 2019. Do đó, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm, cán bộ nhân viên Văn phòng cần bắt tay ngay vào công việc, đặc biệt là nêu cao trách nhiệm tham mưu, chủ động xử lý các công việc được giao.
Trước mắt, là thành lập ngay tổ công tác của UBND tỉnh, để kiểm tra một số lĩnh vực công tác mà Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu. Hoàn thành sớm một số Đề án và công việc quan trọng như: Quy hoạch KT-XH; đề án về giảm nghèo; Đề án an ninh trật tự; Quản lý tài nguyên khoáng sản và Đề án sáp nhập xã.
Chủ tịch UBND Tỉnh nhấn mạnh: Đây là năm rất bộn bề, với nhiều công việc phải hoàn thành, cho nên cần tiếp tục đẩy mạnh các lĩnh vực quản lý Nhà nước, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển KT-XH.

Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh báo cáo tình hình an ninh chính trị trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Trước đó, báo cáo tình hình trước trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi cho thấy: tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra các vụ việc phức tạp. Các lực lượng chức năng đã tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trên các tuyến và địa bàn trọng điểm, nhất là thời điểm giao thừa, đảm bảo người dân đón Tết an toàn, vui tươi.
Cũng nhân dịp Tết cổ truyền, hoạt động an sinh xã hội, chế độ chính sách đối với người có công, đối tượng bảo trợ xã hội được thực hiện đầy đủ. Đã có trên 200 nghìn đối tượng được tặng quà, với tổng kinh phí gần 60 tỷ đồng. Các điều kiện đảm bảo khác được thực hiện đồng bộ, để người dân vui Tết đón Xuân trong không khí vui tươi, an toàn và tiết kiệm./.
Nguyễn Hằng

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   91
Lượt xem trong ngày:   398
Tổng lượt truy cập:   27,550,729