Bóng đá 11/08/2019 (0) (163)

Giải bóng đá truyền thống Thông tin và Truyền thông: Đội Viettel vô địch

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 11/8, Giải bóng đá truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ 4 đã kết thúc thành công tốt đẹp với trận chung kết giữa đội Viettel Hà Tĩnh và liên quân Mobie Hà Tĩnh. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải dự bế mạc và trao thưởng cho đội vô địch.

Giải bóng đá truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ 4 năm 2019 được tổ chức khá quy mô, bài bản, thu hút 8 đội bóng phong trào trong ngành tham gia. Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, đoàn kết,cao thượng, các đội bóng đã mang đến cho khán giả những trận đấu vô cùng gay cấn, quyết liệt và hấp dẫn.


Đội Viettel giành chiến thắng trong mùa giải thứ 4, giải bóng đá truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Qua các trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả rất nhiều bàn thắng đẹp mắt. Trận chung kết hấp dẫn giữa Liên quân Mobile và Viettel Hà Tĩnh diễn ra sáng nay, cầu thủ hai đội đã nhập cuộc thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng.

Sau 2 hiệp đấu chính thức với tỷ số hòa 1-1, hai đội phân định thắng bại bằng loạt đá luân lưu đầy gay cấn. Kết quả, đội Viettel đã xuất sắc vượt qua đội Liên quân Mobile để giành giải Nhất.

Ngay sau trận Chung kết, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội: FC VNPT và Liên quân IT Hà Tĩnh đồng giải Ba; Liên quân Mobile giành giải Nhì; Đội Viettel Hà Tĩnh giành Nhất. Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ: đội bóng phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc…

Tuệ Trang, Trần Khánh


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   22
Lượt xem trong ngày:   60
Tổng lượt truy cập:   27,608,952