Góc nhìn

Để văn hóa đọc được tôn vinh. Góc nhìn

Để văn hóa đọc được tôn vinh.

13:59 13/04/2021

Hằng năm, ngày 21/4 là Ngày Sách Việt Nam ở Hà Tĩnh thường được tổ chức kỷ niệm, trưng bày giới thiệu các ấn phẩm sách, tổ chức hội thảo, gặp gỡ những người sưu tầm, yêu thích đọc sách

Chiêu trò xúi giục phá hoại Góc nhìn

Chiêu trò xúi giục phá hoại

08:12 12/04/2021

So với những lần bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp trước đây thì mức độ chống phá của các thế lực thù địch nước ngoài và cơ hội chính trị trong nước thời gian gần đây có diễn biến mới, trắng trợn, thâm độc và lan rộng trên mạng xã hội.

Kẻ núp bóng “vì tù nhân lương tâm” để chống phá, kích động Góc nhìn

Kẻ núp bóng “vì tù nhân lương tâm” để chống phá, kích động

09:10 11/04/2021

Đó là đối tượng Nguyễn Thúy Hạnh vừa bị Cơ quan An ninh điều tra – Công an TP Hà Nội thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam ngày 7-4 vì tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Lòng tự tôn dân tộc là bất khả xâm phạm Góc nhìn

Lòng tự tôn dân tộc là bất khả xâm phạm

07:57 10/04/2021

Đối với mỗi người con đất Việt, giá trị của một chiếc logo nhãn hiệu trang sức, quần áo không là gì so với lòng tự tôn dân tộc. Độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ luôn luôn là thiêng liêng và bất khả xâm phạm!

Mỗi cán bộ, đảng viên phải nhận rõ âm mưu "nội công, ngoại kích” Góc nhìn

Mỗi cán bộ, đảng viên phải nhận rõ âm mưu "nội công, ngoại kích”

07:35 08/04/2021

Trong chiến lược "diễn biến hòa bình", cùng với việc thúc đẩy "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" từ nội bộ Đảng và Nhà nước ta, các thế lực thù địch cũng ra sức tiến hành các hoạt động công kích, chống phá, thực hiện chiêu trò "nội công, ngoại kích, phá từ bên trong" nhằm làm rối loạn, lung lạc ý chí của cán bộ, đảng viên, tiến tới mục tiêu cuối cùng là làm tan rã tổ chức của Đảng, hủy hoại sự nghiệp cách mạng xã hội chủ nghĩa (XHCN) mà nhân dân ta đang tiến hành.

Tương lai không sẵn có Góc nhìn

Tương lai không sẵn có

07:19 07/04/2021

Phát biểu tại Lễ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 5-4-2021, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã nói những lời rất tâm huyết: “Khát vọng về một nước Việt Nam hùng cường 2045 "sánh vai cùng các cường quốc năm châu" như ước nguyện của Bác Hồ và tinh thần Đại hội Đảng XIII đề ra, đó không phải là một món quà có sẵn vào năm 2045, mà đó là mục tiêu cao cả mà chúng ta hôm nay và những thế hệ tiếp theo phải nỗ lực phấn đấu để giành được...”.

Kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc về bầu cử Góc nhìn

Kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc về bầu cử

07:25 06/04/2021

Báo Quân đội nhân dân (QĐND) từ ngày 29 đến 31-3 đã đăng vệt bài “Vạch trần chiêu trò đòi “dân chủ” vô nguyên tắc trong bầu cử” ở chuyên mục “Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”. Sau khi báo đăng, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến phản hồi của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH), nhà khoa học, nhà quản lý, chuyên gia, cán bộ quân đội và đông đảo bạn đọc.

Khi niềm tin được vun đắp Góc nhìn

Khi niềm tin được vun đắp

08:35 05/04/2021

Với vai trò, trách nhiệm của mình thời gian qua đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp ở Hà Tĩnh đã luôn lắng nghe và phản ánh đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Để bạo lực học đường không còn đất sống! Góc nhìn

Để bạo lực học đường không còn đất sống!

08:26 04/04/2021

Xã hội không thể đứng bên lề của bạo lực học đường, để con trẻ phải tự bơi giữa bể tư tưởng tiêu cực, văn hoá bạo lực mà cần sự chung sức, chung lòng với các hành động mạnh mẽ, quyết liệt, để bạo lực học đường không còn đất sống.

Sự thật về cái gọi là “kênh truyền hình CHTV” và "nhà báo Lê Dũng vô va" Góc nhìn

Sự thật về cái gọi là “kênh truyền hình CHTV” và "nhà báo Lê Dũng vô va"

09:19 03/04/2021

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube thường xuyên xuất hiện cái gọi là “Đài truyền hình CHTV” với hàng loạt video clip, livestream xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu chế độ, bôi nhọ chính quyền. “CHTV” hoàn toàn không phải là một kênh truyền hình, mà chỉ là trang cá nhân do Lê Văn Dũng (Dũng Vova) cùng đồng bọn lập ra để trục lợi và chống phá Đảng, Nhà nước.

Tỉnh táo trước những luận điệu phản dân chủ Góc nhìn

Tỉnh táo trước những luận điệu phản dân chủ

14:42 01/04/2021

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sắp diễn ra vào 23/5 tới là dịp để mỗi công dân thực hiện quyền làm chủ, tham gia lựa chọn những đại biểu ưu tú vào cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước.

Không thể phá được ngày hội của toàn dân Góc nhìn

Không thể phá được ngày hội của toàn dân

07:50 31/03/2021

Càng gần đến ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các thế lực thù địch càng đẩy mạnh việc xuyên tạc công tác tổ chức bầu cử, cổ xúy cho một số đối tượng tự xưng là “nhà dân chủ” tự ứng cử, nói xấu các nhân sự là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, kêu gọi “tẩy chay bầu cử”... Thế nhưng những âm mưu thâm độc đó sẽ bị vạch trần và chắc chắn ngày bầu cử sẽ là ngày hội lớn.

Thủ đoạn “ăn vạ” phía sau chiêu trò tự ứng cử Góc nhìn

Thủ đoạn “ăn vạ” phía sau chiêu trò tự ứng cử

07:54 30/03/2021

Từ chủ trương, chính sách của Đảng đến Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước đều khuyến khích người có đức, có tài tự ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH), đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) để góp sức xây dựng đất nước.

Mưu đồ phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội Góc nhìn

Mưu đồ phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội

08:17 29/03/2021

Trong lúc Hội đồng Bầu cử Quốc gia, MTTQ Việt Nam và các cơ quan chức năng đang gấp rút tiến hành những bước cần thiết theo quy định của pháp luật để chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, mạng xã hội đã xuất hiện những luận điệu xuyên tạc, sai trái hòng làm suy giảm niềm tin của cử tri và nhân dân, phá hoại cuộc bầu cử.

Đập tan những thông tin sai trái và luận điệu thù địch về công tác nhân sự của Đảng Góc nhìn

Đập tan những thông tin sai trái và luận điệu thù địch về công tác nhân sự của Đảng

09:16 28/03/2021

Trước mỗi sự kiện lớn của đất nước, sự chống phá của các thế lực thù địch, phản động lại ráo riết hơn, thâm độc hơn.

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   23
Lượt xem trong ngày:   85
Tổng lượt truy cập:   27,760,490