Xã hội 11/09/2019 (0) (418)

Hà Giang hỗ trợ Hà Tĩnh 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Chiều 11/09, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Giang Lò Thị Mỹ dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh Hà Giang đến trao tiền ủng hộ đồng bào Hà Tĩnh bị thiệt hại trong đợt mưa lụt vừa qua. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng tiếp nhận số tiền hỗ trợ.


Với mong muốn giúp nhân dân Hà Tĩnh sớm khắc phục hậu quả do mưa lụt nhanh chóng ổn định cuộc sống, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Giang đã chuyển số tiền hỗ trợ 500 triệu đồng đến Ban cứu trợ tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Giang. Dù trong điều kiện một tỉnh còn khó khăn và cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ, nhưng Hà Giang đã kịp thời chia sẻ, động viên và ủng hộ người dân Hà Tĩnh.


Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cũng thông tin những nét chính về tình hình thiệt hại do mưa lụt gây ra trên địa bàn Hà Tĩnh và công tác khắc phục. Đồng thời khẳng định, sự giúp đỡ, chia sẻ của các địa phương trong cả nước cùng với sự chủ động, nỗ lực của Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh, hậu quả của mưa lụt từng bước khắc phục, cuộc sống người dân đang dần ổn định./.

                                     Nguyễn Tâm


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   98
Lượt xem trong ngày:   179
Tổng lượt truy cập:   27,627,162