Giáo dục 08:43 07/11/2019 (0) (357)

Hà Tĩnh giành 4 giải thưởng tại cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Tại lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ XV vừa được Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Bộ KH&CN, Trung ương Đoàn và Bộ GD&ĐT tổ chức, tỉnh Hà Tĩnh giành 4 giải thưởng.

Tham dự cuộc thi toàn quốc lần thứ XV, tỉnh Hà Tĩnh đã gửi dự thi 24 đề tài, giải pháp thuộc các lĩnh vực: Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, dụng cụ sinh hoạt gia đình, đồ dùng học tập và đồ chơi trẻ em, tin học...  


Trong 106 giải thưởng được trao, Hà Tĩnh có 4 nhóm tác giả đoạt giải, trong đó có 3 đề tài, giải pháp đạt giải Ba. Đó là em: Trần Phương Lê Vy, Nguyễn Hồng Gia Toàn (Trường THCS Nguyễn Trãi huyện Nghi Xuân) với giải pháp “Dụng cụ thay thế bóng đèn Compact, đèn Led trên cao”; Phạm Thảo Vy, Thiếu Nguyễn Quỳnh Na (Trường THCS Giang Đồng, huyện Kỳ Anh) với giải pháp “Ván giậm nhảy tự báo lỗi”; Nguyễn Anh Nhân, Nguyễn Thị Hồng Hạnh Trường THPT Trần Phú, Đức Thọ với giải pháp “Hỗ trợ giám sát và quản lý máy tính” và một giải Giải khuyến khích. 

Với kết quả này, Ban Tổ chức Cuộc thi tỉnh Hà Tĩnh đã được vinh danh vì có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, tổ chức triển khai tốt cuộc thi sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên dành tại cơ sở./.

Đăng Khoa – Bùi Minh


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   90
Lượt xem trong ngày:   205
Tổng lượt truy cập:   27,667,461