Chính trị 18/01/2020 (0) (86)

Hội thảo “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng bộ Hà Tĩnh”

Sáng 18/1, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh”. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và ông Đinh Quốc Thị, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú chủ trì hội thảo.

Dự hội thảo có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Trần Thế Dũng, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh; các giáo sư, tiến sỹ, các nhà khoa học trong và ngoài tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh.


Phát biểu khai mạc hội thảo, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã ôn lại những mốc son chói lọi trong 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; những bước tiến của tỉnh nhà trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa xây dựng chũ nghĩa xã hội.

Đặc biệt, là chặng đường nỗ lực bứt phá đi lên, giành được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực KT-XH, QP-AN của chặng đường 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh. Vì vậy, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đề nghị những nội dung này sẽ được Hội thảo làm rõ để có định hướng đúng đắn cho chặng đường phát triển tiếp theo.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn: Hội thảo làm rõ thành tựu 90 năm qua để có định hướng đúng đắn cho chặng đường phát triển tiếp theo.

Hội thảo đã có hơn 60 tham luận, tập trung làm rõ những chặng đường vẻ vang , vai trò lãnh đạo của Đảng bộ Hà Tĩnh trong hệ thống chính trị; trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong từng thời kỳ lịch sử để đưa Hà Tĩnh từng bước thoát khỏi khó khăn, lạc hậu, vững bước trong chặng đường đổi mới và phát triển bền vững, và những định hướng, giải pháp nhằm phát triển đất nước bền vững và xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của thời kỳ cách mạng mới.

                                  Nguyễn Tâm, Thành Trọng


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   18
Lượt xem trong ngày:   37
Tổng lượt truy cập:   27,627,388