Nhân ái 08:02 22/07/2019 (0) (275)

HTTV tiếp tục kết nối những Vòng tay nhân ái

Tiếp tục thực hiện vai trò kết nối giữa các nhà hảo tâm với nhân vật của chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà cho các nhân vật được phản ánh trong chương trình.


Đoàn đã tới thăm gia đình em Nguyễn Thị Hiền ở xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà. Em Hiền có hoàn cảnh hết sức khó khăn khi bố vừa mất vì bệnh ung thư, mẹ bị tai biến liệt nửa người. Bản thân em vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia, nhưng cũng chưa định hướng được cho tương lai của mình vì còn có 2 em nhỏ.

Qua kết nối của chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV, một số doanh nghiệp, tổ chức cá nhân đã quyên góp hỗ trợ em số tiền gần 15 triệu đồng.


Đoàn cũng đã tới thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Trần Hoàng Huyền Thương ở xã Song Lộc, huyện Can Lộc. Cuộc sống của 2 chị em em Thương đang phụ thuộc hoàn toàn vào ông bà ngoại già yếu do bố mới qua đời vì tai nạn; mẹ em bị sát hại trong một vụ cướp tại Ăng-gô-la.

Sau khi hoàn cảnh thương tâm của em được giới thiệu trong chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV, khán thính giả đã gửi tới gia đình em số tiền hơn 10 triệu đồng cùng một số đồ dùng sinh hoạt./.

Trần Long


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   92
Lượt xem trong ngày:   211
Tổng lượt truy cập:   27,666,606