Các môn khác 14:17 30/11/2019 (0) (329)

Khai mạc giải bóng chuyền nam Hội CCB Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Sáng nay (30/11), tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và Đại hội Thi đua “CCB gương mẫu” toàn quốc lần thứ VI.


Tham dự giải lần này có 8 đội bóng tham gia với gần 100 vận động viên là hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân, đến từ các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh. Các đội chia làm hai bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, là 2 trận đấu mở màn giữa đội Công ty Điện lực Hà Tĩnh thi đấu với Trường Cao đẳng công nghệ; Cục Hải quan Hà Tĩnh với Cục Quản lý thị trường. Các vận động viên bước vào tranh tài với không khí sôi nổi, tự tin và quyết thắng.


Với tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã có nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Đây là sân chơi lành mạnh để các hội viên Hội CCB, Cựu quân nhân trong khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh được gặp gỡ, giao lưu; phát huy vai trò trách nhiệm trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tiến Long

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   86
Lượt xem trong ngày:   601
Tổng lượt truy cập:   27,684,363