Xã hội 12/12/2019 (0) (149)

Khánh thành sân chơi dành cho trẻ em tại Công viên Trần Phú

Công ty cổ phần Viễn thông FPT, Chi nhánh Hà Tĩnh vừa tổ chức khánh thành sân chơi cho trẻ em tại công viên Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.


Sân chân trẻ em trị giá 100 triệu đồng, được lắp đặt tại Công viên Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. Sân chơi được bàn giao cho thành phố Hà Tĩnh sử dụng khai thác.

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Viên thông FPT đã trao 5 góc học tập, trị giá 5 triệu đồng, cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hà Tĩnh. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án FoxsSteps gây quỹ xây 63 sân chơi cho trẻ em trong cả nước, do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT thực hiện.


Với thông điệp “Trái tim còn đập, đôi chân còn đi”, ngày 06/8/2019 hơn 30 ngàn cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã đi bộ tham gia Dự án FoxSteps – chinh phục 13 vòng Trái đất trong 31 ngày, để gây quỹ xây dựng 63 sân chơi cho trẻ em. Đến với dự án, người tham gia không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn góp những bước chân của mình cho mục đích thiện nguyện. Khi kết thúc dự án chinh phục 13 vòng Trái đất sau 31 ngày, mỗi cây số mà cán bộ nhân viên FPT Telecom đi được, được quy đổi thành 10 ngàn đồng, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ xây dựng 63 sân chơi cho trẻ em.


Hoạt động của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT có ý nghĩa thiết thực, giúp các em nhỏ có điều kiện vui chơi giải trí lành mạnh, an toàn phát triển đúng với lứa tuổi, đồng thời, khẳng định tinh thần văn hóa và trách nhiệm xã hội của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT trên hành trình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, không chỉ cho cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT mà còn với cả cộng đồng.

                                  Nguyễn Tâm 

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   2
Lượt xem trong ngày:   2
Tổng lượt truy cập:   27,638,430