Xã hội 09:26 09/10/2019 (0) (809)

Khát vọng doanh nhân: Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Khát vọng doanh nhân”. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và lãnh đạo một số sở, ngành cùng dự.


Với phương châm “Đoàn kết cùng phát triển”, tham gia chương trình “Khát vọng doanh nhân”, hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh; kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, đầu tư vào lĩnh vực mới và khó.

Một số hội viên cho rằng: Ngoài giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, các hội viên Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cần tăng cường kết nối, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng đồng hành cùng phát triển.

Tại chương trình, đội ngũ doanh nhân trẻ còn trực tiếp đối thoại, trao đổi với lãnh đạo một số sở, ngành liên quan về các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp sáng tạo; quảng bá, giới thiệu các sản phẩm cũng như các chương trình do hội viên Hội Doanh nhân trẻ phát động.

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và lãnh đạo một số sở, ngành đã tặng hoa chúc mừng Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh; tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu; trao Giấy chứng nhận cho các hội viên mới và phát động gây quỹ “Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh vì cộng đồng”./.

Hà Vân


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   95
Lượt xem trong ngày:   287
Tổng lượt truy cập:   27,667,209