Xã hội 14/04/2019 (0) (272)

Khu du lịch biển Thạch Bằng thu hút du khách kỳ nghỉ giỗ tổ Hùng Vương

Dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3 năm nay trùng vào cuối tuần do vậy cán bộ công chức người lao động được nghỉ 3 ngày liên tiếp. Đây là cơ hội để nhiều người đi du lịch và có thời gian nghỉ ngơi. Khu du lịch biển Thạch Bằng - Lộc Hà được lựa chọn là điểm đến của nhiểu du khách.
Nhiều gia đình trong tỉnh cũng như nhiều du khách ở các tỉnh thành trong cả nước đã chọn Biển Thạch Bằng huyện Lộc Hà để nghỉ dưỡng trong dịp giỗ tổ Hùng Vương. Ngoài tham quan, tắm biển thì với bãi cát rộng, phẳng còn là nơi để du khách giao lưu bằng các trò chơi.

Du khách tại một nhà hàng ở Khu du lịch biển Thạch Bằng, Lộc Hà
Bãi biển Thạch Bằng được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp, sạch và bằng phẳng ở Hà Tĩnh. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng mới cơ sở vật chất thì các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn cũng tập trung đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
Với 8 khách sạn, nhà nghỉ, các cơ sở lưu trú với gần 200 phòng, khu du lịch tại huyện Lộc Hà có khả năng đón và phục vụ hàng nghìn lượt khách lưu trú một ngày đêm. Dù chưa vào mùa du lịch nhưng lượng khách về biển Thạch Bằng nghỉ dưỡng trong những ngày qua đã rất đông.
Với đông đảo du khách đến với biển Thạch Bằng trong kỳ nghỉ giỗ tổ Hùng Vương cho thấy du lịch của Lộc Hà đã và đang ngày càng tạo được sức hút. Đặc biệt về phía chính quyền địa phương cũng đã quan tâm chuẩn bị cácđiều kiện về cơ sở vật chất theo phương châm chu đáo, thân thiện, hấp dẫn. Qua đó nhằm tạo sự an tâm, tin tưởng và giúp mỗi du khách cũng như người dân trên địa bàn tỉnh sẽ dịp nghỉ lễ ấn tượng.
Du lịch được xác định là một ngành mũi nhọn của huyện Lộc Hà. Với địa thế đẹp, được thiên nhiên ưu đãi cùng với sự chủ động chuẩn bị, đưa thêm nhiều sản phẩm, địa điểm du lịch mới, hấp dẫn vào khai thác, Khu du lịch biển Thạch Bằng đã sẵn sàng mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trong mùa du lịch hè 2019.
Quỳnh Nga, Anh Tuấn

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   66
Lượt xem trong ngày:   468
Tổng lượt truy cập:   27,504,307