Xã hội 20/05/2019 (0) (159)

Lắng đọng Chương trình nghệ thuật Con đường của Bác

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Người, 60 năm mở đường Hồ Chí Minh và truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2019), tối 19/5, Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Con đường của Bác”.


Chương trình nghệ thuật “Con đường của Bác” được tổ chức nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như nhìn lại quá trình 50 thực hiện Di chúc của Người.  

Chương trình đã tái hiện không khí hào hùng, sục sôi của cả dân tộc một thời “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”; tri ân những người lính Trường Sơn năm xưa đã dành cả tuổi thanh xuân và xương máu của mình vì hòa bình, độc lập, tự do.


Với sự dàn dựng công phu, tập thể nam nữ diễn viên Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh đã đem đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Bác Hồ, niềm tự hào về đường mòn Hồ Chí Minh, về những đóng góp của nhân dân Hà Tĩnh cho còn đường huyền thoại và những nét đổi thay từng ngày trên quê hương Hà Tĩnh.

Được tổ chức ngoài trời nên chương trình nghệ thuật “Con đường của Bác” đã thu hút đông đảo khán giả đến xem./.

Mỹ Dung


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   29
Lượt xem trong ngày:   130
Tổng lượt truy cập:   27,572,851