Kinh tế 29/12/2018 (0) (10945)

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các đơn vị hoàn thành công tác quyết toán cuối năm

Chiều 28/12, các Chủ tịch UBND tỉnh: Đặng Quốc Vinh, Dương Tất Thắng cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, các sở, ngành liên quan đã đến động viên, chúc mừng công tác quyết toán tại Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh và một số Ngân hàng trên địa bàn.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội Hà Tĩnh

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên và người lao động Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm cao của các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động anh sinh xã hội, góp phần to lớn vào sự phát triển đi lên của tỉnh.

Trong năm qua, tình hình KT-XH có nhiều khởi sắc, các cơ quan, đơn vị ngành tài chính, ngân hàng ở Hà Tĩnh đã thực hiện đồng bộ việc ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả cải cách hành chính. Nhờ đó, hoạt động trên lĩnh vực thu chi ngân sách, tài chính- tín dụng diễn ra thuận lợi; khối lượng, giá trị quyết toán được cân đối, đảm bảo hợp lý giữa các nguồn, hạn chế tối đa những phát sinh, nợ động.


... và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nhà nước Hà Tĩnh

Thông tin một số nét nổi bật về tình hình phát triển KT-XH, xây dựng NTM trên địa bàn và các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trước thềm năm mới 2019.

* Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên các Ngân hàng Vietcombank, Agribank, Viettinbank, và BIDV chi nhánh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng bày tỏ vui mừng khi kết thúc năm 2018, các ngân hàng trên địa bàn đã huy động được trên 47 ngàn tỷ đồng, và đạt mức dư nợ 43 ngàn tỷ đồng, nợ xấu giảm đáng kể.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Agribank Hà Tĩnh

Nguồn vốn tín dụng của các ngân hàng đã giúp các doanh nghiệp có điều kiện mở rộng sản xuất kinh doanh, giúp người dân phát triển các mô hình kinh tế, xóa đói giảm nghèo, từ đó góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội trên địa bàn.


... và nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên BIDV Hà Tĩnh

Đánh giá cao sự linh hoạt của các ngân hàng trong việc giúp doanh nghiệp, người dân được tiếp cận nguồn vốn vay một cách dễ dàng, thuận tiện, nhất là việc triển khai các dịch vụ tiện ích đã góp phần hạn chế lưu thông tiền mặt trên thị trường, giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm được thời gian, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn: Các ngân hàng mạnh dạn đầu tư, giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư, người dân được tiếp cận nhiều nguồn vốn vay ưu đãi, mở rộng các dịch vụ tiện ích, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội./.

Văn Chương- Nam Trung

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   77
Lượt xem trong ngày:   340
Tổng lượt truy cập:   27,531,466