Chính trị 10:03 18/11/2019 (0) (407)

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11-1930 - 18/11/2019), sáng nay, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn dẫn đầu đoàn lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Ủy ban MTTQ tỉnh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đánh giá cao những đóng góp của UBMTTQ các cấp trong thời gian qua, nhất là đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Ngày đại đoàn kết ở các khu dân cư, góp phần duy trì và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp vào sự ổn định chính trị và phát triển KT-XH của tỉnh nhà.


Nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh sắp tới như: Sáp nhập xã, chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp... Bí thư Tỉnh ủy đề nghị MTTQ các cấp tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của người dân các địa phương để tạo sự đoàn kết thống nhất trong quá trình thực hiện.

Mặt trận Tổ quốc các cấp phải tham gia phản biện để xây dựng văn kiện, nhân sự cho Đại hội Đảng bộ các cấp. Tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ trong công tác giảm nghèo tại các địa phương. Tiếp tục cụ thể hóa Nghị quyết số 11 của BTV Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc trong thời gian tới”. MTTQ các cấp phải tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng về cơ sở, sâu sát với dân./.

Hà Vân


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   110
Lượt xem trong ngày:   676
Tổng lượt truy cập:   27,686,872