Chính trị 16:51 25/03/2020 (0) (209)

Hương Sơn nắm chắc người đi từ vùng dịch về qua Cửa Khẩu Cầu Treo

Chiều nay (25/3), Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã có buổi làm việc với Lãnh đạo huyện Hương Sơn để nắm bắt tình hình và chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 .


Hiện nay, Hương Sơn có 22 công dân đã lấy mẫu xét nghiệm, trong đó có 7 trường hợp âm tính, 15 trường hợp đang đợi kết quả xét nghiệm. Nhằm đáp ứng nhu cầu cách ly y tế tập trung theo chỉ đạo của tỉnh, quy định của Bộ Y tế, huyện Hương Sơn đã hoàn thành các điều kiện đảm bảo cách ly tại 25/25 xã, thị trấn.

Đến nay, tại khu cách ly tập trung Cổng B, xã Sơn Tây đã tiếp nhận 383 người, khu cách ly Kim Hoa có 15 người và tại các xã, thị trấn có 50 người. Hiện tất cả công dân được cách ly sức khỏe bình thường.

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng chống dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Hương Sơn cũng đã đóng góp tiền, trang thiết bị phục vụ, hỗ trợ tại các điểm cách ly với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ghi nhận nỗ lực của huyện Hương Sơn trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19, đồng thời chỉ đạo tiếp tục giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, nắm chắc người đi từ vùng dịch về địa phương, để hướng dẫn cách ly, đặc biệt số công dân trở về qua Cửa khẩu Quốc tế cầu Treo. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cách phòng tránh; hạn chế tối đa hội họp, không nên tụ tập đông người. Xây dựng kịch bản ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống.

                                                                                 Khả Sơn /Theo CT Thời sự HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   80
Lượt xem trong ngày:   250
Tổng lượt truy cập:   27,668,963