Văn hóa 10/12/2019 (0) (229)

Lễ hội Cam: Truyền hình trực tiếp tại hai điểm cầu Hà Tĩnh – Hà Nội

Chiều 9/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã chủ trì cuộc họp, để bàn về công tác chuẩn bị cho lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 3, năm 2019.

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 3, năm 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 20 đến 22/12 tại Trung tâm Thương mại Vincom - TP Hà Tĩnh, với sự tham gia của 80 đến 90 gian hàng trưng bày cam, và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh.


Tham gia lễ hội năm nay sẽ có các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, các hộ sản xuất kinh doanh cam và nông sản có giá trị cao trong toàn tỉnh, các tổ chức đoàn thể và các địa phương tham gia trưng bày bán các sản phẩm tiêu biểu. Bên cạnh sản phẩm chủ đạo là cam, tại lễ hội sẽ trưng bày các sản phẩm khác như: bưởi, quýt, chanh, hồng, ổi; các sản phẩm thủy hải sản, lâm sản, nông sản; các mặt hàng vật tư nông nghiệp, cây giống.

Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá, tôn vinh thương hiệu của cam Hà Tĩnh và nông sản, đặc sản của Hà Tĩnh đến với đông đảo người dân trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo mối liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thị, phát triển sản phẩm bền vững, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thúc đẩy phát triển sản xuất, góp phần tăng trưởng kinh tế.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn 

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn yêu cầu các đơn vị khẩn trương rà soát, thực hiện các nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ và chất lượng cho Lễ hội. Sở Công thương chủ trì, làm đầu mối theo dõi, đôn đốc các đơn vị và báo cáo tiến độ với UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cũng nhất trí với phương án tổ chức gian hàng cam và sản phẩm nông nghiệp của tỉnh tại Hà Nội, và thực hiện cầu truyền hình trực tiếp tại 2 điểm cầu Hà Tĩnh, Hà Nội và đêm khai mạc, coi đây là dịp quan trọng, các cơ quan, quan đơn, vị doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác cần có sự đầu tư công phu bài bản, quan tâm khâu quảng bá sản phẩm nông nghiệp của tỉnh tại thủ đô Hà Nội.

Tiến Long


Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   1
Lượt xem trong ngày:   1
Tổng lượt truy cập:   27,638,429