Xã hội 15:54 14/02/2020 (0) (381)

Ngày lễ tình nhân: Có nhiều cách thể hiện yêu thương

14/02 - ngày lễ tình nhân, là dịp mà các cặp đôi thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào dành cho nhau. Nếu như trước đây, hoa hồng và socola được xem là những món quà tặng không thể thiếu trong ngày này thì thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ đã có thêm những sự lựa chọn khác cho một nửa yêu thương của mình.

Từ lâu, ngày lễ Valentine hay còn gọi là lễ Tình nhân đã trở thành ngày quen thuộc của các bạn trẻ trên thế giới và Việt Nam. Ngày này, mọi người có thể tặng quà Valentine cho nhau để thể hiện tình cảm với đối phương.


Quầy hoa phục vụ ngày lễ tình nhân

Như mọi năm, một số tuyến đường tại thành phố Hà Tĩnh, các sạp hàng bán hoa xuất hiện khá nhiều. Ngoài hoa hồng tươi, hoa hồng sáp, tiếp tục là sự lựa chọn của nhiều người trong ngày Valentine. Cùng với hoa hồng, các món quà tặng từ socola, thú nhồi bông, vật phẩm lưu niệm cũng có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Không hoa, không quà, không socola. Nhiều người vẫn có một cách riêng để thể hiện tình yêu trong ngày lễ tình nhân. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì sự chân thành, yêu thương và chia sẻ, có lẽ là món quà ngọt ngào nhất mà ai cũng muốn nhận được từ một nửa yêu thương của mình, không chỉ trong ngày Valentine.

Tình yêu - món quà vô giá mà cuộc sống mang lại cho mỗi người. Không nhất thiết cứ nhận được một bó hoa hồng hay thanh sô cô la trong ngày Valentine thì mới thể hiện tình yêu và hạnh phúc mà điều đáng trân trọng hơn cả là trong trái tim mỗi người luôn ngập tràn sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ lẫn nhau. Trao quà tặng, trao yêu thương và thường xuyên quan tâm, chăm sóc, mới là điều bền vững mà những lứa đôi dành cho nhau, không riêng trong ngày lễ tình yêu.

Quỳnh Nga, Anh Tuấn


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   46
Lượt xem trong ngày:   474
Tổng lượt truy cập:   27,701,004