Xã hội 08:01 11/12/2019 (0) (295)

Người hâm mộ ăn mừng ngôi vô địch SEA Games của bóng đá Việt Nam

Sau 90 phút nghẹt thở, các tuyển thủ U22 Việt Nam đã thể hiện đẳng cấp vợt trội, đè bẹp đội bóng đá Indonesia vởi tỷ số 3-0, giành HCV SEA Games 30. Trận đấu kết thúc, sắc đỏ đã ngập tràn trên các tuyến đường ở thành phố Hà Tĩnh.


Mọi con đường đều tràn ngập cờ hoa, người hâm mộ Hà Tĩnh đã có được niềm vui trọn vẹn khi cả hai đội bóng đá nam và nữ Việt Nam đều dành được HCV SEA Games. Trận đấu đã khép lại, nhưng dư âm và những cảm xúc của người hâm mộ sẽ còn kéo dài. Đó chính là niềm hạnh phúc, tự hào trước những thành tích mà thầy trò ông Pack Hang Seo đã đạt được.


Ô tô, xe máy, xe đạp điện, xe kéo... mỗi phương tiện đều được gắn với tinh thần đoàn kết, sự tỏa sáng niềm kiêu hãnh của đất nước, thể hiện từ đáy lòng từ tâm thức, sự tự hào về các cầu thủ của đội bóng đá Việt Nam.


Không đua xe, không lạng lách đánh võng mà đi chậm theo đoàn, người hâm mộ Hà Tĩnh, đã thể hiện được cách ăn mừng chiến thắng an toàn và có văn hóa nhưng không kém phần cuồng nhiệt, cho dù một vài thời điểm có xảy ra tắc đường nhẹ. Rất nhiều cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động đã kịp thời túc trực tại các ngã tư để đảm bảo an ninh trật tự và điều tiết giao thông.


Một đêm không ngủ của người hâm mộ tỉnh nhà cũng như người hâm mộ cả nước trước niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Lần đầu tiên sau 60 năm, bóng đá nam đã vô địch SEA Games, mở ra niềm tin và kỳ vọng cho người hâm mộ nước nhà: Bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục giữ ngôi vô địch ở các kỳ SEA Games tiếp theo cũng như các đấu trường trên thế giới./.

Tiến Long


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   26
Lượt xem trong ngày:   67
Tổng lượt truy cập:   27,701,389