Xã hội 15:35 12/01/2020 (0) (271)

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Đức Thọ

Sáng nay 12/01, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có chuyến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Đức Thọ và một số địa phương sau sáp nhập. Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền.


Đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Hòa Lạc và Bùi La Nhân, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã của huyện Đức Thọ. Theo đó, khẳng định: Việc sáp nhập các đơn vị hành chính đã tạo được sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; tạo sự yên tâm, cũng như giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ dôi dư. Đến nay, có 242 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở tiên phong tự nguyện viết đơn xin nghỉ công tác, và nghỉ hưu trước tuổi.


Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị huyện Đức Thọ tiếp tục làm tốt công tác ổn định tổ chức bộ máy ở các xã, thị trấn sau sáp nhập. Quan tâm sắp xếp, bố trí cán bộ phù hợp với từng vị trí, chức năng nhiệm vụ, để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Trước mắt, cần đảm bảo các điều kiện cho nhân dân vui tết, đón xuân vui vẻ, an toàn; tất cả các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đều được đón tết./.

Thanh Tình

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   27
Lượt xem trong ngày:   106
Tổng lượt truy cập:   27,701,175