Xã hội 10:24 29/03/2020 (0) (105)

Nhiều chủ khách sạn sẵn sàng làm khu vực cách ly để chống dịch Covid-19

Với sự đồng lòng, góp sức của toàn xã hội, Hà Tĩnh đang huy động tối đa mọi nguồn lực để phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Nhiều chủ khách sạn đã sẵn sàng làm khu vực cách ly cho địa phương.

 

Ông Nguyễn Xuân Phúc, Giám đốc khách sạn Hanvet là người đầu tiên ở huyện Nghi Xuân, dành toàn bộ khách sạn với 40 phòng nghỉ làm nơi cách ly miễn phí cho người dân trở về từ vùng dịch. Đợt 1 từ ngày 27/2 đến 13/3 khách sạn đã đón 16 người dân cách ly trong vòng 14 ngày, và hiện nay đang tiếp tục sẳn sàng đón nhận người dân địa phương về cách ly tập trung.


Cùng với khách sạn Hanvet, hiện nay có 10 chủ khách sạn, nhà nghỉ đứng chân trên địa bàn huyện Nghi Xuân, đã đăng ký ủng hộ phòng nghỉ miễn phí cho 300 người, thuộc diện phải cách ly trong thời gian 14 ngày. Và việc dừng kinh doanh để nhường phòng khách sạn cho địa phương làm địa điểm cách ly tập trung, khẳng định trách nhiệm đồng hành của các chủ khách sạn trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

Hà Tĩnh đã bước vào giai đoạn quyết liệt hơn trong phòng chống dịch bệnh Covid 19, vì vậy ngoài sự góp sức của các chủ khách sạn, nhà nghỉ thì việc huy động tối đa mọi nguồn lực để phòng chống dịch đã và đang được Hà Tĩnh triển khai bằng sự đồng lòng, góp sức của toàn xã hội.

Hà Vân/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   37
Lượt xem trong ngày:   88
Tổng lượt truy cập:   27,666,212