Xã hội 23/07/2019 (0) (165)

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà các gia đình chính sách ở Thạch Hà

Nhân kỷ niệm Ngày TB-LS, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thân nhân các liệt sỹ, thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà.


Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, tăng quà các gia đình: Ông Nguyễn Bá Tứ, ông Nguyễn Trí Lục, ông Nguyễn Văn Tửu là bệnh binh và bà Nguyễn Thị Huyên, thân nhân liệt sỹ hiện đang sinh sống tại xã Thạch Sơn.

Đoàn cũng tới thăm hỏi động viên bà Nguyễn Thị Thanh, bà Đặng Thị Ngân là thân nhân liệt sỹ; ông Nguyễn Bá Đức và ông Nguyễn Trọng Tường là bệnh binh hiện đang sinh sống tại xã Thạch Long, huyện Thạch Hà.


Ghi nhận công lao, sự cống hiến và chia sẻ những khó khăn hiện tại của các gia đình, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia trong các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

"Các cấp, các ngành ở huyện Thạch Hà tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tăng cường thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng để họ vươn lên trong cuộc sống" - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị./.

Văn Sơn

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   56
Lượt xem trong ngày:   185
Tổng lượt truy cập:   27,607,751