Bóng đá 13/01/2019 (0) (344)

Ra mắt CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sau bao năm khát khao hy vọng và mong chờ, tối 12/1, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức ra mắt.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình; Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục TDTT Trần Đức Phấn; Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cùng dự.

Về phía Hà Tĩnh có Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh; các Ủy viên BTV Tỉnh ủy; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng đông đảo người hâm mộ Hà Tĩnh.


Ban Huấn luyện và các cầu thủ CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiền thân là CLB Hà Nội B. Việc thành lập CLB nằm trong chiến lược phát triển nền văn hóa thể dục thể thao của tỉnh nhà; góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, từng bước phát hiện đào tạo tài năng bóng đá, gây dựng hình ảnh của Hà Tĩnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Sự ra đời của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đáp ứng sự mong mỏi, đợi chờ của hàng vạn người dân Hà Tĩnh. 

Trước sự cổ vũ, động viên nhiệt thành của khản giả, các cầu thủ và Ban Huấn luyện thể hiện quyết tâm, cống hiến hết mình cho màu áo Hà Tĩnh. Ban Tổ chức cũng đã công bố màu áo đồng phục thi đấu chính thức của CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà và sân khách.


Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng thực hiện nghi thức giới thiệu Lôgô và biểu trưng của CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.


Lôgô và biểu trưng của CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là sự kết hợp hài hòa về biểu tượng dãy núi Hồng Lĩnh 99 ngọn, nơi gắn liền với sự tích chim Phượng Hoàng bay về làm tổ. Biểu tượng nằm trên một chiếc khiên và tất cả được cách điệu nhằm thể hiện rõ nhất tinh thần - khát vọng - sức mạnh - sự đoàn kết của tập thể đội bóng.


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh nhấn mạnh: Với sự vào cuộc và tâm huyết của lãnh đạo tỉnh, sự quan tâm của Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sớm được thành lập. Hà Tĩnh sẽ tạo điều kiện và luôn đồng hành với CLB bóng đá để đạt thành tích cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của chính quyền, nhân dân và người hâm mộ Hà Tĩnh./.

Trường Biên 

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   36
Lượt xem trong ngày:   105
Tổng lượt truy cập:   27,537,509