Bóng đá 09/07/2019 (0) (144)

Thất thủ trước An Giang, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn giữ ngôi đầu bảng

Gặp An Giang trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu ép sân trước đội khách, tuy nhiên những phút cuối trận An Giang đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.


Trước trận đấu này, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang tạm dẫn đầu Giải hạng Nhất quốc gia 2019 với 26 điểm. Đội An Giang đang có 16 điểm và tạm xếp ở giữa bảng xếp hạng.

Được thi đấu trên sân nhà, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả Hà Tĩnh, trong những phút đầu tiên của hiệp 1, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã dâng lên tấn công tạo nên nhiều pha tạt bóng từ hai cánh vào vòng cấm địa của đội An Giang.

Hàng ngàn khán giả đội nắng cổ vũ đội nhà thi đấu

Trước một Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hừng hực khí thế với thành tích thắng 8/11 trận ở lượt đi, đội khách An Giang đã thực hiện lối chơi phòng ngự chặt chẽ. Các tình huống tấn công của đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhiều hơn trong những phút cuối hiệp 1, tuy nhiên thủ môn Nguyễn Anh Cường của đội An Giang đã ra vào hợp lý và cản phá thành công.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, huấn luyện viên Phạm Minh Đức điều chỉnh chiến thuật, đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có nhiều pha bóng nguy hiểm hơn, sức ép liên tục lên đội An Giang. Toàn đội An Giang lùi về phòng ngự. Tuy nhiên, trong những phút cuối cùng của trận đấu, đội An Giang đã bất ngờ ghi bàn thắng. Trận đấu khép lại với kết quả 1 - 0 dành cho đội khách An Giang.


Dù liên tiếp tạo sức ép cho đội khách, nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn thất thủ trước An Giang

Như vậy, sau trận đấu này Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn giữ nguyên 26 điểm, nhiều hơn FC Phố Hiến 1 điểm và đang dẫn đầu Giải hạng Nhất quốc gia 2019.

Trong lượt đấu tới CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thi đấu trên sân khách gặp Xổ số kiến thiết Cần Thơ./.

Trường Biên 

Cùng chuyên mục

Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   16
Lượt xem trong ngày:   24
Tổng lượt truy cập:   27,586,306