Bóng đá 14:38 21/05/2020 (0) (60)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trở lại tập luyện, quyết tâm đạt thành tích tốt nhất

Sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19, Câu lạc bộ Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã trở lại tập luyện với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất tại giải vô địch Cup Quốc gia và V.league 2020.


HLV Phạm Minh Đức trao đổi cùng học trò về chiến thuật thi đấu trên sân tập

Sau trận đấu với CLB Dệt Nam Định vào ngày 14/3, ngày 15/3 toàn bộ đội bóng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phải tạm nghỉ để phòng chống dịch covid-19. Đến ngày 26/4 đội bóng tập trung trở lại để tập luyện chuẩn bị cho vòng 1 Cúp Quốc gia và vòng 3 của giải vô địch V.League 2020 sắp tới.

Bất cứ tân binh nào mới lên chơi tại giải V.League đều rất vất vả, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng không phải là ngoại lệ. Mùa giải năm nay, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được chơi ở đấu trường V.League, đội bóng được bổ sung một số cầu thủ nội có kinh nghiệm như tiền vệ Lê Tấn Tài, tiền vệ Lê Mạnh Dũng, hậu vệ Phạm Hoàng Lâm, cùng các ngoại binh chất lượng. Mục tiêu chính của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh năm nay là trụ hạng V.League.

Sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã trở lại tập luyện với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất 

Vào chiều ngày 25/5 tới đây, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ gặp CLB Xi măng Fico Tây Ninh trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2020 ngay trên Sân Hà Tĩnh.

Trong bối cảnh chưa có được điểm số nào qua 2 trận đầu ở V.League, hi vọng rằng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với lợi thế thành tích đối đầu và cả sự cổ vũ của khán giả nhà sẽ giành chiến thắng trước Xi măng Fico Tây Ninh để tạo đà hứng khởi trước khi quay lại với sân chơi V.League 2020./.

Trường Biên/HTTV 

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   43
Lượt xem trong ngày:   92
Tổng lượt truy cập:   27,664,055