Bóng đá 15:17 24/05/2020 (0) (147)

Sân vận động Hà Tĩnh đón khán giả trở lại trong trận ra quân Cup Quốc gia 2020 ngày 25/5

Cuộc đối đầu ở vòng loại Cúp quốc gia 2020 giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Fico Tây Ninh sẽ đón khán giả trở lại sau thời gian giãn cách xã hội.


Khán giả vào xem phải chấp hành các quy định về phòng dịch Covid-19 của Ban Tổ chức, trong đó có việc bắt buộc đeo khẩu trang. HTTV sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu này trên kênh truyền hình Hà Tĩnh HTTV hoặc Website hatinhtv.vn.

Ngày 21/5, UBND tỉnh đã có văn bản số 3191 đồng ý với đề xuất của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, cho phép đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Fico Tây Ninh, đây là niềm vui đến với tất cả người hâm mộ môn bóng đá, tuy nhiên phải đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế. Như vậy, sau 2 vòng đấu đầu tiên của V.League 2020 diễn ra trên sân không khán giả, người hâm mộ Hà Tĩnh lại có dịp vào sân cỗ vũ cho đội nhà.

Sân vận động Hà Tĩnh có sức chứa hơn 20.000 chỗ ngồi, tuy nhiên để phòng dịch Covid-19, UBND tỉnh chỉ cho phép Ban Tổ chức trận đấu được bán 50% số vé ngồi trên sân tương đương khoảng 10.000 vé và khuyến khích khán giả giữ khoảng cách trên sân tối thiểu 1,5m. Ngoài ra, để phòng tránh dịch bệnh, các cổ động viên đến sân phải đeo khẩu trang y tế. Ban Tổ chức trận đấu sẽ bố trí đội ngũ y tế đứng ở các cửa kiểm soát để đo thân nhiệt cho cổ động viên vào sân. Mọi người cũng sẽ được yêu cầu rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn. 

Hiện tại, sân vận động Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp bao gồm vòng đấu loại Cúp Quốc gia và giải vô địch V.league 2020. Trận đấu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với Fico Tây Ninh tại vòng 1/16 Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 25/5 trên sân nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây là trận đấu rất đáng để chờ đợi, vì hai đội đã quá hiểu nhau và cùng nhau so tài ở Giải hạng Nhất năm 2019. Đặc biệt với sự có mặt cỗ vũ của khán giả nhà, chắc chắn là nguồn động lực rất lớn tiếp thêm sức mạnh cho đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có được thành tích tốt nhất trên sân nhà.

Trường Biên/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   56
Lượt xem trong ngày:   318
Tổng lượt truy cập:   27,685,981