Bóng đá 07:20 26/05/2020 (0) (127)

Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh hạ gục Xi măng Fico Tây Ninh trên sân nhà

Chiều tối ngày 25/5, trên sân vận động Hà Tĩnh, người hâm mộ thể thao đã có dịp trở lại sân cỗ vũ cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Xi măng Fico Tây Ninh trong khuôn khổ vòng loại Cup quốc gia. Đây là trận đấu mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với mục tiêu dành chiến thắng, bởi trong hai trận đầu chưa dành được chiến thắng nào.

Thành viên hai đội tiến hành nghi lễ chào cờ trước giờ thi đấu

Theo Ban tổ chức, Cúp Quốc gia các câu lạc bộ hạng V.League không được sử dụng ngoại binh, do đó CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ra sân trong trận đấu này không có ngoại binh. Hàng ngàn khán giả đã đến sân vận động Hà Tĩnh cổ vũ nhiệt tình cho đội chủ nhà…

Một tình huống tranh chấp bóng trên sân

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bắt nhịp, chủ động tấn công đội khách. Tuy nhiên, ở phút thứ 6, trong một pha bóng lỏng lẻo của đội chủ nhà, tiền vệ Nguyễn Phúc Thắng đã ghi bàn cho đội khách Xi măng Fico Tây Ninh. Sau đó ít phút, chủ nhà CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi ép sân và được hưởng một quả phạt đền từ pha phạm lỗi trong vòng cấm của đội khách, tiền đạo số 10 Phạm Tuấn Hải đã ghi bàn thắng cân bằng tỷ số một đều cho đội chủ nhà.

Hàng ngàn khán giả đã được chứng kiến một trận đấu mãn nhãn sau một thời gian dài thực hiện cách ly xã hội

Những phút còn lại của trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liên tục gây sức ép lên đội khách, đến phút 84 sau rất nhiều nổ lực thì CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có bàn thắng từ pha đá bồi của trung vệ Hữu Quý, và với tỷ số 2 - 1 thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Đức tiếp tục vào vòng một tám và sẽ làm khách vào cuối tuần này trên sân vận động Tam Kỳ của câu lạc bộ Quảng Nam./.

     Trường Biên/HTTV 

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   88
Lượt xem trong ngày:   948
Tổng lượt truy cập:   27,690,076