Bóng đá 09:27 25/06/2020 (0) (86)

Hòa hú vía tân binh Hà Tĩnh, huấn luyện viên Sài Gòn nói gì?

Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành của Sài Gòn cho rằng đội nhà chơi không tệ, tuân thủ đấu pháp thì mới có được trận hòa 1-1 trước tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (áo đỏ) có trận hoà ấn tượng ngay trên sân của Sài Gòn. Ảnh: Huy Nguyễn.

Thi đấu trên sân khách, tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bất ngờ dẫn trước Sài Gòn từ phút 64 do công của Bruno trên chấm phạt đền. Đội chủ nhà sau đó ép sân toàn diện và có được bàn gỡ do Geovane thực hiện phút 81, chung cuộc Sài Gòn hòa Hà Tĩnh 1-1.

“Xét về phong độ, đáng lẽ chúng tôi phải giành được 3 điểm. Nhưng với diễn biến trận đấu ngày hôm nay, việc có được 1 điểm cũng hài lòng. Các cầu thủ đã chơi nỗ lực, không tệ dù phong độ không bằng các trận trước”, huấn luyện viên Vũ Tiến Thành của Sài Gòn chia sẻ sau trận đấu.

Đây là lần đầu tiên ông Vũ Tiến Thành trở lại họp báo, sau 2 trận để trợ lý Phùng Thanh Phương làm nhiệm vụ. Ông Thành cho biết nguyên nhân ông vắng mặt vì “bị khàn tiếng”.

Ông Vũ Tiến Thành khen ngợi tổ trọng tài điều khiển trận đấu là công bằng, theo sát tình huống. Ảnh: Huy Nguyễn.

“Những mùa trước, Sài Gòn khi bị dẫn trước thường ít khi gỡ hòa, vẫn hay thua thêm. Nhưng 2 trận vừa qua, chúng tôi đều gỡ hòa thành công. Sài Gòn vẫn là một trong những đội bóng có kỷ luật đấu pháp tốt nhất giải”, ông Thành nhấn mạnh.

Chủ tịch kiêm huấn luyện viên của Sài Gòn cũng không phàn nàn gì về trọng tài. Ông nhìn nhận các ông Vua áo đen đã điều khiển trận đấu tốt, công bằng, xử lý công minh các pha bóng trên sân.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Minh Đức cũng không quá thất vọng khi đánh mất chiến thắng: “Đây là trận đấu hay, tôi nghe thấy tiếng ồ liên tục từ khán giả, chứng tỏ trận đấu có chất lượng. Thật ra, chúng tôi đến làm khách và giành được 1 điểm cũng tốt rồi. Nếu đá kỹ hơn và làm tốt hơn, đội đã có được 3 điểm”.

Theo Nguyễn Đăng/Laodong.vn

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   18
Lượt xem trong ngày:   62
Tổng lượt truy cập:   27,700,592