Tennis 16:14 25/06/2020 (0) (112)

Chuẩn bị cho lễ khởi tranh Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ V

Giải Quần vợt tranh Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ V - năm 2020, có số lượng vận động viên tham gia đông hơn, nên khâu tổ chức được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Đài PT&TH Hà Tĩnh sẽ đưa hệ thống xe màu HD và hệ thống cần cẩu quay phim vào phục vụ chương trình truyền hình trực tiếp.


Một buổi tập của các VĐV tham gia giải

Giải Quần vợt Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ V - năm 2020, có 8 nhóm thi đấu, trong đó nội dung có số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất là đôi nam 3.5, đôi nam 4.0. Và nội dung được chờ đợi nhiều nhất là đôi nam ngoại hạng dành cho các vận động viên trên toàn quốc. Các tay vợt mạnh của phong trào quần vợt Hà Tĩnh cũng đã hiểu rõ được sức mạnh của các đối thủ nên hăng say tập luyện sẵn sàng cho các cuộc đối đầu sắp tới.

Giải Quần vợt tranh Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ V, được tổ chức thi đấu xếp hạng theo điểm trình của Liên đoàn Quần vợt Hà Tĩnh cập nhật năm 2020, nên trình độ các cặp đấu cũng khá ngang bằng, điều này sẽ tạo nên các trận đấu quyết liệt và hấp dẫn hơn. Năm nay, số lượng vận động viên tham gia giải nhiều hơn năm ngoái, nên Ban Tổ chức đã chuẩn bị kỹ lượng các điều kiện đảm bảo để giải diễn ra công bằng và hấp dẫn hơn.


Tất cả đều phấn đầu mang đến cho mùa giải những trận cầu hấp dẫn

Giải Quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh là hoạt động thường niên của Đài PT&TH Hà Tĩnh nhằm thức dậy phong trao quần vợt ngày càng phát triển. Đồng thời, qua mỗi giải đấu sẽ quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, và hỗ trợ các địa phương nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.

Lễ khai mạc và trận khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 26/6. Trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào 17h ngày 28/6, và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTTV.

Thông tin về giải đấu sẽ liên tục được cập nhật trên sóng Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh./.

Trường Biên/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   21
Lượt xem trong ngày:   68
Tổng lượt truy cập:   27,700,598