Tennis 14:46 27/06/2020 (0) (421)

Giải Quần vợt tranh Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ V: Chất lượng ngày càng cao

Trong ngày thi đấu thứ 2, Giải Quần vợt tranh Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ V - năm 2020, các trận đấu vòng loại diễn ra gay cấn, đẹp mắt bởi sự cân tài, cân sức giữa các VĐV.


Với sự có mặt của các tay vợt mạnh đến từ Nghệ An, thành phố Hồ Chí Minh, chất lượng giải đấu được nâng lên. Đặc biệt, 6 cặp VĐV trên toàn quốc thi đấu ở nội dung đôi nam ngoại hạng đang trở thành tâm điểm chú ý của giới hâm mộ và được giới chuyên môn đánh giá cao.


Giải Quần vợt tranh Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ V - năm 2020 thu hút hơn 200 VĐV nam, nữ đến từ 30 CLB quần vợt của Hà Tĩnh và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đáng chú ý là, năm nay ở nội dung đôi nam điểm trình từ 3.5 đến 4.0 số lượng tăng đột biến với 61 cặp VĐV tham gia. Chính vì vậy, vòng loại ở nội dung này luôn gay cấn, hấp dẫn trong từng trận đấu.


Để tránh nắng nóng, Ban tổ chức đã tăng thời gian thi đấu vào buổi tối. Các nội dung thi đấu của giải được tổ chức tại 7 địa điểm trên địa bàn thành phố như: Sân Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, sân khối Cảnh sát, sân Thành Sen thành phố Hà Tĩnh và sân Sở VH-TT&DL.

Trận Chung kết và Lễ Bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 17h ngày 28/6 trên sóng HTTV./.

 Trường Biên/HTTV 

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   2,163
Tổng lượt truy cập:   39,059,396